sipon newborn

Mommies. 2 weeks na si baby my sipon siya niresetahan ni doc ng antibiotic agad. Pashare nman po ng experience nyo. Kung sino na nkatry?

5 Replies

Ay mommy masyado sya bata for antibiotics. Are you breastfeeding ba? Ikaw magtake ng oregano tea/water tapos vitamin c 1000mg a day. Lagay kadin onion malapit sa higaan ni lo para mawala yung mga carrier virus

5y ago

Luh walang masyadong bata for antibiotic. Alam ng doctor kung kailan kailangan magtake ng antibiotic or not.

Mommy di naman po reresetahan ng antibiotic si baby kung di niya kailangan. Baka po medyo malala na yung sipon niya. Pwede po antibiotic sa bata lalo na't kailangan talaga.

5y ago

Yung kasabay ko po sa hospital manganak nag antibiotic agad yunh newborn kasi may sipon at ubo sya kakapanganak palang. Thanks God umokay na after few days at naka uwi na sila, nauna pa sakin umuwi.

Me. Going 4 months na. Niresetahan ng antibiotic good for 7 days.

Kung ebf ka po sis. Padede lang

Ff