Laundry Detergent

Mommies, ano ang gamit nyong laundry detergent? Ok ba ang Breeze with Power Care Technology? 2 yrs old na twins ko so pwede na namin isabay mga damit nila sa labada namin. Sabi kasi ng kapatid ko ok sya kasi gentle parin and magaling magtanggal ng mantsa.

Laundry Detergent
31 Replies

Sa damit ni baby perla white lang ako.. pero sa damit namin ni hubby Ariel mas madali sya sa mga dumi binabad ko lang mga 5mins uniform ni hubby marumi ung kwelyo wala na sya at mas madali magkusot kase nawawala sya tlg d na kelangan mag brush