Laundry Detergent

Mommies, ano ang gamit nyong laundry detergent? Ok ba ang Breeze with Power Care Technology? 2 yrs old na twins ko so pwede na namin isabay mga damit nila sa labada namin. Sabi kasi ng kapatid ko ok sya kasi gentle parin and magaling magtanggal ng mantsa.

Laundry Detergent
31 Replies

Sa damit ni baby perla white lang ako.. pero sa damit namin ni hubby Ariel mas madali sya sa mga dumi binabad ko lang mga 5mins uniform ni hubby marumi ung kwelyo wala na sya at mas madali magkusot kase nawawala sya tlg d na kelangan mag brush

Nung 18mos si panganay, minsan sabay na damit nya samen. Same detergent na. Onti lang nilalagay ko sa damit nya tapos banlawan ng maigi. No fabcon muna sa kanya.

5y ago

calla or champion lang gamit namin dear.

Bet ko toh gamitin sa white clothes ni lo for me di masyadong matapang amoy niya for a detergent with active bleach. Breeze user here :)

ganyan din gamit namin kapag maglalaba po kami inuuna namin mga damit ng mga kids bago yung samin.

Tide yong gamit ko pero for fabric con, downy gentle baby para hindi masyado malakas ang amoy nito😘

Yup ok lang isabay sa damit nyo kung di naman masyado marumi ang damit nyo at hinde amoy yosi

Tide at breeze din minsan sakin momshie. Kelangan lang banlawan mo maigi

Better use laundry detergents na pangbaby. We used tiny buds before.

Perla lang gamit ko sis.. parang too strong pa yata Yan sis..

Pwde naman momsh, paka banlawan lang po .. wag lang I downy 😊