Anmum Milk

Mommies?? Anmum Gatas ilang months start paginum?? Si hobby ku kse binilhan na nya aku 15and3days weeks preggy ?

9 Replies

As early as malaman mong preggy ka Sis. Makakatulong sa atin yan at sa Development ni baby :)

Nung nalaman kong preggy nako at nakapagpacheck up nagsabi na si OB na mag milk na

1month pa lang nung nalaman kong buntis ako uminom na ako agad anmum

Mas early mas better. Kasi po nagdedevelop na SI baby..

As early as 1st mo para s development ni baby

The earlier the better

Nag start ako nung 1 month plng ako buntis til 9 mos. and worthit kc super healthy ni baby til nown lumabas n sya

Advise ni doctor kapag tapos na yung pagsusuka ng first trimester para di masayang yung iinumin kung masuka man.

7 weeks palang ata nag milk na ako ng anmum.