2nd hand clothes

Ask ko lang mga mamshie ung 2nd hand clothes for new born, san nyo binabad puede ba zonrox and ariel??bka kc ma irritate skin ng baby ko . Or perla bar lang gggmitin pang babad?? Thanks sa reply. ?

17 Replies

ibabad niyo po muna ng mainit na tubig pagkabanlaw then afer nun pwede niyo na po labhan pwede ng perla or cycles po ang gamitin na laundry soap make sure po na naka sterelized bago po niyo ipasuot kay baby

Ginamit ko nga champion tyaka downy sa mga 2nd used clothes ni baby so far hindi naman nag iiritate balat ng baby ko. Banlawan mo po mabuti tapos plantsahin mo lang.

Babad muna sa mainit na tubig then banlawan muna bago ibabad sa powder. Make sure mabilad sa araw kapag sinampay then plantsa pagkatuyo

Babad nyo po muna sa mainit na tubig then banlawan tsaka lagyan ng detergent na gamit nyo for baby pwede din perla.

Ako nilabhan ko ng perla tapos babad sa tirik na araw tapos plantsa ng maigi. Tapos plantsa ulit before manganak 😁

Binabad ko po sa Ariel tapos pinangkusot ko yung perla tapos paplantsahin na lang po pag gagamitin na

Mas maganda kung laundry detergent mo sa baby mo galing Tiny Buds Mas milder yun.

Pakuluan mu muna momsh pra matangal ung bacteria tsaka mu labhan

ako ariel ko binabad effective naman siya

Sakin binabad ko sa ariel tas plinantsa