Folic Acid

Mommies. Ang hirap lumabas dahil sa NCoV. Hirap din ako magpunta sa OB dahil NO WORK NO PAY ngayon due to suspension waley sahod. I wanna drink folic acid na since 6 weeks na akong preggy. Magkano po ba ang folic acid sa mercury or sa generics pharmacy? Tsaka ilang beses or what time tine-take?

1 Reply

Hi, Ang nireseta sakin Ng OB ko during my 7th week na folic acid ay Biofolate. Around 10 pesos each Lang siya.

5y ago

Yes.