sss maternity

Mommies. Ang daming issues ngayon about sss maternity. Ang last ko pong hulog ay march 2019. Ang edd ko is oct 2019. Matatanggap ko po kaya itong nandito? (Ps. Wala naman pong personal info na nakalabas di ba)

sss maternity
2 Replies

Madedeny po kung hindi po qualify sa criteria. Tulad ng dapat sa 12 months prior to the sem of contingency, dapat may 3x na consecutive na hulog. Tapos po dapat marunong din po tumingin kung paano malalaman ang tamang quarter at sem. Dapat lang po maintindihan natin mabuti ang mga criteria para magrant ang benefits. 😊

5y ago

Thanks po mommy. God bless us 😊

Yes mommy. Tinry ko rin icompute manual. 54250 ang lumabas.

5y ago

Ingat lagi mommy. God bless you too. 😊