CAS Ultrasound - Complete Finally!

Hello Mommies! Ako yung nag post dto kahapon about scan na di visualized and facial features ni baby kasi tinatago nya. Pinabalik ako ng Sonologist today di na chinarge and advise ako na mag inom ng Chuckie and something sweet para magpakita si baby. Low and behold agad nakita mukha nya and nag smirk pa. 😏 Hahaha. Salamat sa mga inadvise nyo sakin sa comments na dapat ipa follow up ang sono na makita lahat ang CAS result ni baby. 🤍

CAS Ultrasound - Complete Finally!
14 Replies

need po ba ng advice ng OB pag mag pa CAS? Ilang months po pwede mag CAS thanks po sa response in advance ☺️😊

2y ago

Yes po need ng Doc Referral fo CAS. Best is 20-28 weeks po, if malaki na si baby baka possible di mkita lahat kasi matakpan nya na. usually CAS is for high risk po or if gusto mkita if complete si baby and walang anomaly. Some OB po recommend it some are not, mejo pricey din po kasi mi.