gender

hello po mga mommies 22weeks na po akong pregnant,and nung 20wks ko nagpa CAS po ako tanong ko lang po pag po ba sinabi ng sonologist na 99% baby girl di na po mababago Yun?kasi po nung nagpa CAS ako normal Naman po lahat kaso d pa matiyak Kung girl kasi Yung cord nya nsa pagitan ng legs nya..pero pinakita nman po sakin ng sono Yung Pepe ni baby sabi nya 99% girl daw,syempre tuwang tuwa po ako kasi meron na Kong 2boys and eto pong pinagbubuntis ko ngayon pang 3rd baby ko na kaya hoping for girl na..sabi din ng sono nxt check up ko ipa check ko ulit Yung gender ni baby pra sure daw..salamat po mga mommies..

1 Reply

Hindi. Meron akong nabasa dito na 3 ultrasound results ata ang sabi e girl, paglabas lalaki pala.