CAS

Hello mga mommies, Nag pa check up ako knina and nag request ang ob ko ng CAS. by next month and refferal nya sakin ay sa MCU hospital, Ask ko lang po kung how much ung ganun and ano po ba ung CAS na un? Thank you

8 Replies

Congenital Anomaly Scan. mas detailed ultrasound titignan features and development ni baby, kung complete fingers, if may cleft palate etc.. as for the price, nakalimutan ko na, mombrain. 😊

2,200 po inabot sakin pero sa new world diagnostics ako nirefer ng OB ko. Last week lang.

sa ob ko 970 pesos..katatapos ko lang mag pa CAS kanina 🤗

depende kasi yan kng san ka mag pa CAs .. mine is 1650

4500 CAS with 3D/4D 🥰🥰🥰

Baka makatulong. 😊

5y ago

Matagal na po pala yung post haha. Anyways, congrats momsh! 💖

2200 po sa OB ko. Schedule ko next nonth.

Depende sang Ospital ka mag pa Cas sakin 1600 sa may Adventist 😊

1y ago

hi sis san po ang Adventist magpapa CAS din Po ako Sana Po Ma Guide nyo paano Magpunta po dun. salamat