2cm 2cm 2cm

2cm plang dw po ako pero sobrang sakit na puson ko at prang natatae , malapit napo kaya to? diko ksi alam paano yung sinasabing hilab gayong sobrang sakit na nya. diko ndin kayang maglakad lakad sa sobrang sakittttt 😫.#firstbaby

2 Replies

ganyang ganyan ako mommy nung ng 2cm .. kaya nga ngtataka ako sa iba 5cm na pnauuwi pa ng bahay . pero ako nun halos naninigas na po ako sa sakit at nanghihina. pero nanganak rin po ako within the day kasi ininduce na po ako ..

ako 1cm last week pa😥kaya kumakain at umiinom nalang ako ng pinya para magtuloy tuloy na sana.