advice

hi mga momsh my iko2nsulta sna aq sanyu, 18 lng aq nung napangasawa q ung tatay ng panganay q anak(hd asawa tawag q sa knya ei??).after almost 8yrs of being married nalamn q na nilu2nok pla nya aq my iba ba2e na pla cya knakasama dun sa lugar kung san cya ngtra2baho though wla cla anak, i was already 25 dat tym sabog na sabog utak q tapos ung ank namn ay 4yrs old pa lng. laks ng loob aq nkipghiwaly at solo katawan q binuhy ung anak namin 4 6yrs ng hd umaasa sa tatay nya,. now im 31 and im having my 2nd baby sa bf q almost 2 yrs n kmi mabait namn cya kya lng sobra seloso, 2 da point na nka2sakl na lage cya tamang duda at hinala, the problem is nta2kot aq sumugl sa bf q, ang dami q doubts.. un ang gumugulo sakn wat if hd mgwork.

3 Replies

Ganan den un bf ko lage sobra hinala tas seloso. Hindi pa naman ako sanay sa ganon. Yun lage namen pinagaawayan. Un lang problema ko sa kanya. Mabaet naman sya masipag etc. Ngayon nabawasan na kahit papano pagiging ganun nya. Natutunan ko, kelangan mo alamin ano ba cause bat sya ganun. Baket sya may trust issues. From that mas maiintindihan mo sya. Tas lage mo sya iassure na d mo gagawin un ipinaghihinala nya sayo at na d ka ganon. Ipakita mo lang den sa kanya na mapagkakatiwalaan ka talag at lage ipaalala na d maganda sa relasyon ang walang tiwala. Kung worth it naman syang ikeep at willing syang magbago para sa relasyon nyo, ilaban mo lang. Kahit may doubt. Lalo na may anak na kayo e.

5y ago

Dapat ngayon palang bawasan nya na kase nakakastress sa buntis un ganan

Una mamsh kailangan nyo mag-usap ng jowa mo kung bakit sya ganun. Baka naman may dahilan? Wala ba syang nakikitang something sayo? Lahat naman nadadaan sa magandang usapan mamsh.. Saka hindi rin kayo makakasal nyan unless pa annul mo ung kasal mo

5y ago

isa sa naicp q dahiln ay ung trabaho q nsa opis namn aq kya nga lng 4 lng kmi babae at laht ng mga ksama namin d2 ay puro la2ke na mku2lit, pro evrytym na my mga gathering at kung anek2 dun sa opis lage q cya icnasama pra mkita nya na ganun lng tlaga dun at tska family na tlaga kmi dun, hoping aq na sna eventually mgbago cya lalo na pglabs ni baby

If i were u. Mgback ground check ka pa din bka madouble murder ka fr the 2nd time around. Extra ingat kana. Wag mo ibigay ang full tiwala m sa knya