walang tahi

Hi mommies! Meron po ba dito nanganak na hindi na tinahi dahil maliit lang si baby?? Normal lang po ba na sabog ung ihi ?? Sabog kase sakin parang ang laki ng butas na nilalabasan?? babalik pa po ba un sa dati?? Thanks po sa sasagot sana may makapansin

2 Replies

iba po un niLaLabasan ni baby at un niLaLabasan nq ihi kaya waLa ponq konek dun un paq ihi nio s ndi paqkakatahi s pinaqLabasan ni baby 😊

Ako din wala tahi pero di naman sabog ihi ko, pacheck ka sa Ob mo sis