38 weeks pero 0cm pa rin

Hi mommies. Any advice po? FTM here.

2 Replies

punta k sa lying in mo mums or Ob ..KC ganyan ngyari sakin b4 overdue n pala ako buti nagpacheck-up ako Dina ako nka uwi KC pinag squat nila ako primrose at lakad2x Yun 3hours ata nangank n ako

1y ago

Nagpunta nako sa ob ko kanina mami. 😊 Ina-ie ako pero 0cms pa. Continue ko lang evening primrose ko.

wait and relax talk to baby talk to your ob/midwife kusang magpaparamdam ai baby kung ready na sya lumabas.

1y ago

Thank you po 😍