38 weeks malikot ba dapat si baby?

Hi mga mommies! FTM here, currently 38 weeks di gaano malikot si baby unlike noon na maya’t maya. Please enlighten me.

3 Replies

38 weeks and 2 days here. hindi na sya masyadong magalaw. pero may mga times na pagkumakain ako ng matamis or malamig gagalaw talaga sya ng todo

normal lang po yan however mas mainam na po na mamonitor/mabilang nyo every 2 hours ang paggalaw ni baby, approximately 10 movements dapat.

Sams here mi 38weeks 2 days nako amd hindi na siya sobrang galaw pero last week sobrang galaw po and ang sakit pa pag nagalaw

2y ago

Thank you mommy sa pag answer 🙂 Iniisip ko po baka dahil lumaki na si baby