rotavirus vaccine

Hi mommies. Accrdng sa pedia po, sa 2nd month po ni baby ang 1st dose niya ng rotavirus vaccine. magkano po kaya amount nun? Meron kaya sa mga centers?

32 Replies

3k po sa pedia ni baby ko, kaka take niya lang kanina. wala po sa most health centers kaya sa pedia kinukuha. protection po against severe diarrhea ang rotavirus vaccine. sabi nman ni pedia choice nman namin as parents if ipapatake kay baby o hindi. nanigurado lang din kami kasi 2 months pa lang si baby, para protektado siya.