rotavirus vaccine

Hi mommies. Accrdng sa pedia po, sa 2nd month po ni baby ang 1st dose niya ng rotavirus vaccine. magkano po kaya amount nun? Meron kaya sa mga centers?

32 Replies

3k po sa pedia ni baby ko, kaka take niya lang kanina. wala po sa most health centers kaya sa pedia kinukuha. protection po against severe diarrhea ang rotavirus vaccine. sabi nman ni pedia choice nman namin as parents if ipapatake kay baby o hindi. nanigurado lang din kami kasi 2 months pa lang si baby, para protektado siya.

3500 sa pedia ng baby ko 2 beses rota niya. Meron sa center niyan pero bibihira lang tsaka hindi siya okay sa center. Inexplain samin yan ng pedia ng baby ko. Lahat ng bakuna ng baby ko sa center pumayag naman siya pero yung rota kailangan sa private ka kukuha.

2850 po sa pedia namin :) 2doses sya first is 2months, 2nd is 3rd month. Private clinics lang po meron un. Wala sa center. Pinapainom lang sa baby parang opv. Kung nagpapavaccine kayo ng opv/ipv sa center dpat may 1wk pagitan sila ng take ni rotarix.

2600 po s pedia ng baby q,,wla po s health center un moms,, pro un mga ibng bakuna nla available n dw s center kya un rotavirus lng tlga ang mdyo mhal ang vaccine.☺️

2,500 po sa pedia ng LO ko. Yung 1st dose po nya nung 1 month and 21 days sya. Next dose po nya sa Feb 12 😊

4y ago

2,500 per dose po. 3 doses po yung need kaya 7,500 po lahat.

3500 po sa pedia ni baby. According sa nabasa ko, dapat atleast naka 3 shots si baby ng rotavirus.

4y ago

Sa pedia ng baby ko 2 oral lang

3,500 po sa pedia ko. 3 orals po yon. 1st-2 mos. 2nd-4 mos. 3rd-6 mos ni baby.😊

3500 sa pedia ni lo but may isang pedia kami na 2500 ng go nlng kami sa 2500

3k sa pedia ng lo ko. Wala sa mga centers.. Private lang talaga meron.

3,700sa pedia ni baby...sa jan 27 pang 3rd dose n nya tapos n sya😃