rotavirus vaccine

Hi mommies. Accrdng sa pedia po, sa 2nd month po ni baby ang 1st dose niya ng rotavirus vaccine. magkano po kaya amount nun? Meron kaya sa mga centers?

32 Replies

2850 po sa pedia namin :) 2doses sya first is 2months, 2nd is 3rd month. Private clinics lang po meron un. Wala sa center. Pinapainom lang sa baby parang opv. Kung nagpapavaccine kayo ng opv/ipv sa center dpat may 1wk pagitan sila ng take ni rotarix.