TSH AND FT4

Hello mommies! Abnormal ang result ng aking tsh and ft4, for referral na ako ng OB ko sa Endrocronologist. Sino po nakaexperience rin ng abnormal result ng kanilang tsh and ft4? Huhu

4 Replies

kung may abnormality sa result magpahandle ka talaga sa endocrinologist. meron ding OB na endocrinologist, OB-REI ang tawag para iisang doctor lang. basta sundin mo lang payo ng doctor mo magiging ok din pregnancy mo

pa consult kna po sa Endo. Ako po ngayon 7 preggy at monthly may check up sa Endo. Currently taking PTU dahil may hyperthyroid ako. Ang kinagandahan lang hindi masyadong active si Thyroid.

Ako po. Paconsult kana po sa Endo. Binigyan ako gamot na parang ginawang maintenance thru out pregnancy. Pero di naman nakaapekto sa pagbubuntis ko mi. Normal naman si baby sa CAS ko.