ayaw kumain ni baby

Mommies, my 9 mos old baby ay madaling magsawa sa pagkain nya which is cerelac...iba- ibang flavor na nga pinapakain ko para lang sya kumain...pinapainom ko na rin sya ng Heraclene (prescribed by his pedia) para may gana syang kumain, pero ganun parin. Kumakain sya ng mga pagkaing pang matanda pero pagdating sa cerelac umiiyak talaga sya. Any idea po anu gagawin ko? Salamat.

19 Replies

mag 9 months na baby girl ko pero never pa sya nakatikim ng cerelac. check out baby-led weaning. maraming resources about that, tapos mas madali pang magtransition sa regular food ang baby pag toddler na sya,