spotting

Mommies. 6weeks and 2nd day ko na po kay baby.. Nag sspotting ako nag titake nako ng duphaston pero gnto parin lumabas.. Miscarriage na po ba ito? Sbi ng ob ko either laman daw or namuong dugo. Pasintabi po sa mga kumakain

spotting
10 Replies

Di yan spotting ng normal. Best for you is bed rest ka mona wag ka monang malikot momsh. Wag dn pa stress . Stress yung dahilan ng ganyan eh at lalo ng less rest kapa. Naranasan ko yan noon

4y ago

ako ganyan din naagapan naman po ng pampakapit basta pag may bleeding o.b agad. pa check po agad and pray lang po palagi