Brownish Discharge Or Spotting

Pasintabi po mga mommies. 2nd day ko na sa pagtake ng duphaston 3x/day. Nagstart ung spotting ko khapon kaya nagpacheck up ako kagad sa ob ko and nag tvs. Meron ng sac na nakita then niresetahan na ako ng duphaston. Nababahala ako bkit ngayon may lumabas pa rin na ganyan. Should i worry about it pero continue ko lng pagtake ng gamot or this is just my body's way pra ilabas ung old blood?

Brownish Discharge Or Spotting
1 Reply

Pag dark old blood. Pinag bedrest ka po ba ni ob mo? Anong week ka na?

4y ago

Yes sis. Thank you. Godbless u and ur family.