spotting

Mommies. 6weeks and 2nd day ko na po kay baby.. Nag sspotting ako nag titake nako ng duphaston pero gnto parin lumabas.. Miscarriage na po ba ito? Sbi ng ob ko either laman daw or namuong dugo. Pasintabi po sa mga kumakain

spotting
10 Replies

Hi mga mommies! Sino na po nakaranas ng ectopic pregnancy dito? Ako po ectopic naoperahan ako nung december at natanggal ung left tube ko.. Ask ko lang pwede pa ba ako mabuntis na isang tubo nalang? Tska sino po dito ung natanggalan na ng isang tube pero nabuntis parin? Pakishare naman po ng experience nio. Actually hndi gnun kadali sakin na trauma na rin ako pinapatry na ako ulit mag concieve ng obgyne ko natatakot ako na baka maulit lang ung ectopic.. Thankyou po..

4y ago

ilang weeks mamsh.nung nalaman na ectopic ka?

Ectopic din ako before kaya pina patransV agad ng mga OB pag mga ilang weeks palang para malaman kung nasa uterus ung baby or sa labas sila nag stay.. condolence mommy.. Mg kababy kadin po.tulad ko swerte ko after ectopic ko at tanggalin ung left fallopian tube ko nagkababy padin ako baby girl at ngaun nman buntis ako baby boy nman..sobrang blessed kasi kahit CS ako laban lng..kasi ung iba hirap n magbuntis after ma ectopic sila..

4y ago

Anong pills tinake mo mamsh?

Update lang po. Wala na si baby. Buhay sya at may heartbeat kaso ectopic pregnancy po ako. Nasa left tube ko. I was undergo a surgery which is natanggal na si baby at left tube ko. Ang sakit kasi buhay sya pero kailangan tanggalin.. 💔

4y ago

Ako kasi sis kakaopera ko lang nung dec. Tapos pinag ttry nako ulit this feb kaso humindi muna ko kasi parang d pa kaya ng katawan ko

when i was in my 13th week may ganyan din na lumabas sakin actually dark pa jan at akala ko nakunan ako at nung nagpa check up ako andun paden si baby then may nabasa ako na its normal naman daw na may parang coffee granule like na lalabas

Same here sis may buo buo lunabas sakin pero dugo lang din. Nagnapkin na ako kasi parsng reglang mahina siya. Duphaston saka duvadilan binigay sakin ni OB tapos complete bed rest for 3-7 days.

Di yan spotting ng normal. Best for you is bed rest ka mona wag ka monang malikot momsh. Wag dn pa stress . Stress yung dahilan ng ganyan eh at lalo ng less rest kapa. Naranasan ko yan noon

4y ago

ako ganyan din naagapan naman po ng pampakapit basta pag may bleeding o.b agad. pa check po agad and pray lang po palagi

Possible miscarriage po mamsh punta na sa ospital agad

OMG mommy pa ultrasound kna para sure

Diane pills po..

4y ago

Di naman po nakakataba ok lng nman maganda din sa balat nakakbloming po ng balat kaya po medyo pricey po talaga..

Halla