Eating Solids

Hi mommies, 6 months na baby ko kahapon but wala pang signs if readiness akong nakikita para kumain siya ng solids do I still have to offer him food na ba? Sa Saturday pa kasi kami makakapunta sa pedia. Kayo ba kahit hndi pa nakaka upo baby nyo at wala lang interest sa food pinakain nyo na?

2 Replies

Ako pinagpaliban ko ng konti until makita ko na ready na baby ko and head control. Not in a hurry ako, kasi for life naman na cia kakain🙂