baby food

Hi po. Gaano karami Ang binigay nyo na food nung unang kumain baby nyo po? Ok na po ba ung kalahating kutsara? 6 months na po si baby. Tsaka pinakain ko siya kahapon pero nag cho choke xa. Normal po ba kasi first time nya kumain?

12 Replies

Hanggang sa gusto nya ☺️ Pero pag al m g napadmi na sya stop na Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po mismong Link (3) 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like ☺️ (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) .. https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

As long as gusto pa ni baby kumain kahit ilang kutsara pa pwd nmn..bsta make sure pureed po ang pinapakain nui like mashed squash pra hnd sya machoked ung sakin 5mos pinapakain ko na ng mga mashed vege at fruit iniblend pra sure na wlang buo

Malaman mo din un momshie kapag dinusubuan mo sya hinfi na sya susubo kapag busog na, pero tanchahin mo din ang pagpapakain kase iba iba dn ang mga baby talaga may malakas kumain at meron din naman po mahina lang at sa dede malakas,

Depende ma hanggang sa gusto ni baby🥰 Makikisuyo na din po sana. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sabayan mo kumain mommy ako sa pamangkin ko ako nag papakain like mash potato sa mash naman gatas Niya yung gamit and squash mas okay yan for example lunch time

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mga hanggang 3 teaspoon po. Pag medyo hesitant p po sa pagkain pwede nmn po yan medyo idelay.hanggang sa maobserve nyo po n prang interested n sya kumain.

malalaman poh yan kpg ayaw nya ng sumubo monshie mean busog na poh..iba ibang flavor poh ipapakain sknya momshie para di sya magsawa

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

patikimtikim lang po kay lo momsh... hanggang sa gusto nya pa....

Pag gusto po ni baby cge lng po

Related Articles