Eating Solid Food

Hi mga mommy! Saktong 6mos nyo ba pinakain baby nyo?

9 Replies

dapat po mga momshies not exact 6mos si baby maglagpas po tau ng Isang araw bago ntin pakainin yan po sabi ng mga health workers even doctors Po.. suggest lng po to mga mhie alam ko tulad ko xcited kau to introduced new foods to our babies but be very careful po tau. God bless to us all🥰

Nag aalangan pa kasi ako ilan araw bago sya mag 6mos nagsuka suka sya tapos nagpalit din sya vitamins observe pa ko sa pupu nya paiba iba kasi ng color at texture.

Hi! My baby started a week before mag 5 months sya. As advised by his pedia.

6months and a week po sakin para sure ready na talaga sya.

Thank you sa mga reply.

6 months and few days.

Hello. Yes.

yes mii

yes po