Thermometer

Hello mommies. 4 month old baby po Tanong ko lang po ano ba pinaka accurate na pagkuha ng temp ni baby? Kili kili, tenga o noo? Infrared po kasi yung thermometer namin dito sa bahay nabili sa shopee. Pwede sa tenga, pwede din sa noo. Normal po ang temp niya sa tenga. Sa noo naman nasa 37.2 hanggang .4 tapos pag tinapat naman sa leeg pumapalo ng 38. Di ko tuloy alam kung ano gagawin kung papainumin ba ng paracetamol o hindi. Nahawa po kasi yata samin si baby dahil nagka flu kami 😣

2 Replies

we use contact type thermometer. kaya we use digital thermometer pencil type sa kilikili. para magstable ang reading. kaso i experienced na mahirap kuhanan ng temp ang baby. pero un pa rin ang ginamit namin. ang pedia namin, sa tenga sia kumukuha ng temp. kaso normal sa inyo.

Sa kili2x mii,mas accurate sya sa kili2x. Magkakaiba po tlga ng temp ang noo at leeg.