Hello po..Tanong lang po kasi hindi ko po alam kung papainumin ko si baby ko ng gamot po..Kasi ung

Sa noo niya po 37.0 po ung temp niya sa paa niya po umaabot ng 38.4 sa kili kili po 36.9 paiba iba po ung init ng katawan niya ung sa talampakan niya po ung consistent na mainit po..Papainumin ko na po kaya siya ng tempra po??Thank you po...

2 Replies

Better po kung sa kilikili nyo lang sya kuhanan. Ang adviced sakin ni Pedia pag 38.7 pataas ang body temp tsaka daw painumin ng paracetamol tas every 4hrs

2y ago

Thank you po..Pinagpapawisan naman na po siya ung sa talampakan lang po talaga ang mainit sakaniya..Imonitor ko nalang po ung temp ng kili kili niya po..Thank you po...

Pls take note dn kng ilang araw kc uso ang dengue.. huli nalang minsan ang rashes lumabas

2y ago

Ok naman na po siya..Pinagpapawisan na din po may ubo din po kasi siya...