pain tummy, 39 weeks & 3days

Normal lang po ba sumasakit ang tyan? Yung gilid ng tyan, pero di naman nahilab, yung pag gumagalaw ako sumasakit, at hirap din sa pagtulog pag gumagalaw ako sumasakit sya.. sabi ng mother ko naunat daw.. pls mga mommy pasagot..

2 Replies

Ako sis july 3 due date ko.pag gabi sumasakit puson ko pero nawawala naman sya.tpos ang hirap huminga.

No idea sis. Better kung mag pa check sa OB. Due mo na ba? Or any discharge kasma ng pain?

5y ago

Baka malpit kna po mag labor