Siyesta Time

Hi mommies! 38 weeks and 2 days today, ilang days nako 2cm pero dipa din nag tutuloy sakit so every morning and afternoon 1 hour walk and 100 squats ako, more pineapple din. Kaso mommies diko maiwasan matulog ng tanghali hehe okay lang ba yun mommies? Or parang mabaliwala yung pag lalakad ko? Thanks in advance! ☺

1 Reply

Okay lang yan mommy! Hehe. Ako nga wala ako ginawa kahit ano, takaw ko din sa tulog pero nakapanganak na ko. Hehe. Pag lalabas na si baby, lalabas na yan. 😊

4y ago

Di ako naglakad lakad. 😅