Question..

Hi mommies, 37 weeks pregnant na po ako. Ano po ba ang feeling na dapat maramdaman kapag ready na lumabas si baby? Kakapacheck up ko lang po kasi sa ob kahapon at sinabi niya sakin na tumitigas at the moment ang tyan ko. Contraction na daw po iyon. Ang sabi ko wala po akong nararamdaman, at laging tumitigas yung tyan ko akala ko normal lang haha. Sabi niya okay lang daw yun dahil false labor lang ang nangyayari. Kapag daw naninigas tapos may kasamang pain, yun na daw ang true labor. Eh kaso madalas sumasakit ang tyan ko kapag napupoops. So di ko sure kung pag may maramdaman ba ako, eh labor na ba yun or poops lang. Hahaha need your advice po thank you. ???

1 Reply

Kapag yung interval ng sakit eh few minutes na lang. And at the same time malalaman mong iba talaga yung kirot niya pag lalabas na. Best advise lakad lakad ka na para di ka mahirapan