39weeks

Matigas na po lage tyan ko..wala po ako nararamdamang pain, sign of labor na po ba yun? Or kailangan may pain akong maramdaman thank you

5 Replies

Basta buong tyan na yung naninigas sayo sign of labor na sya minsan matigas sa bandang taas ng tyan pero sa mejo bandang puson hindi, sakin kasi non sabi ng ob ko basta buong tyan masakin at may 30-1hr interval ang pag tigas punta na ko sa kanya.

If gusto mo ng manganak momsh maglakad lakad ka nq malayo layo hanggat kaya mo, kc ganun yong ginawa ko at ginamitan ko ng gym balL pra mas mabilis yonq labor

Ganyan lang din nararamdaman ko momsh, 39weeks na ko ngayon. Bukas pa balik ko sa ob.

Braxton.hicks lang yan sis pag masakit na masakit na labor na.yan

Pa i.e na po kayo sa ob nyo to monitor sis