35weeks pregnant

Hi mommies, 35 weeks na yung tyan ko pero sabi ni obgyn maliit daw si baby nakita sa ultra sound na 2.3 kgs lang sya pero normal naman ang lahat, concern lang ako normal lang po ba yun? Thank you♥️

7 Replies

ako mii 34 weeks na ako Base sa 1st utz ko pero lumabas sa Bps Ultrasound na 32 weeks lng si bb ko 1.6 lang sya..Sabi Ob ko Delay ng 2weeks laki ng bb ko kaya sabi kuamin aw ng kumain pag maliit din kaso bb pwde d mahina ang heartbeat un ang sabi..kaya ngayong newyear talagang kumain aq marami ..kasi pagmaliit bb Pwde dw humina heartbeat ni Bb...kaya sabi q d baling aw nalang mahirapan wag lang si bb Ko Sabagay d lahat ng maliit ang bb ay Normal delivery Ung Iba Cs..nakay god talaga ano ung para saatin may iba din 4kilos bb nila nainormal pa nila Kaya Have fairh nalng

ako 34 weeks 2 klo si baby, sabi ni ob tama lang daw ung laki nya. ewan ko nalang ngayon dumaan ba naman pasko at bagong taon🤣.. 35 weeks and 5 days na ako ngayon

same tayo naliliitan dn c ob sa baby ko, nung 38weeks ko nsa 2.4kg c baby. pero sa mga ksma ko sa bahay at mga nakakakita cnsabi ang laki n dw ng tyan q

2.5kg considered as underweight kc mga mamshie pag lumabas. Risks of autism kc pag ganon ang weight kaya OB like it na mas mataba sana ng konti

Ok Lang yan na maliit si baby pag nilabas para hindi ka nahirapan. Pag labas mna Lang patabain.

happy new year momsh, masarap kain mo nyan hehe 🎊

ako fin 35 weeks 2kg lang pero okay lang daw yun