Question lang po :)

I'm 18 weeks and 3 days. Kapag po ba nagpa ultra sound na makikita na po na yung gender ni baby? Tsaka normal lang po ba na maliit talaga tyan pag 18 weeks pa lang?First time mom po ako. Thank you :)

4 Replies

Opo lalo na kapag first pregnancy hindi pa talaga ganun kalaki agad ang tyan and mas okay magpa ultrasound for gender kapag 24 weeks and up na po

much better po paabutin nyo nalang po 21-24weeks kung gender po ang reason kaya po kayo magpapaultrasound. mas sure po yun

Hindi pa po makikita yung gender sa ngayon na 18weeks pa po yan. Mg 5 months pwede Na.

normal.lang maliit same lang saken