Pregnant

Hello mommies , 33weeks and 3days preggy. Worried lng ako kse hndi ko narramdaman na nagalaw si baby ngyon , last night nag pa massage kse ako ng legs which is nasakit yung legs ko tas madaling araw naramdaman ko pa gumalaw sya tas nung morning tas pag dating ng hapon ngyon hanggang gabi hndi ko na maramdaman na nagalaw sya ? worried lng ako mga mamsh. Suggest and advice nman kyo dyan ano dpat kong gawin ??? Thanks in advance .

2 Replies

Go to the nearest OB clinic mamsh. Dapat kaninang hapon, nagpunta ka na.

Gagalaw din po c bb sis..hintay ka lng..ganyan din sakin noon