Pupu

Hi mommies 32 weeks preggy ako and nahihirapan ako sa pagpupu ko everyday tapos minsan naman isahang pupu sya pero matigas at nahihirapan ako ilabas. Ano po ba dapat gawin para lumambot ang pupu at magung regular. Pls answer me po thank youuuu :)

8 Replies

Constipated din ako before pero now okay na, yung ferrous ko na sorbifer pinalitan ng ob ko ng trihemic tapos nag prunes ako, yung preserved plum talaga not the juice kasi constipated pa rin ako with the juice at pinalalala niya pa reflux ko.

Ganyan din ako as in nakakaexhaust after. Dahil sa iron po. Kaya nagpachange ako ng medicine sa OB ko so far mas okay naman na ngayon compared sa previous med ko.

Ganyan din po akom 32 weeks and 2 days. May binigay po na pampalambot ng pupu sa akin si OB

Ask your OB po, pwede niya i change yung vitamins kasi yan din nangyari sakin.

Kain k rich in fiber, papaya n hinog, inom madami tubig mkakatulong po yan

Prune juice po

Up

Sakin po malunggay juice iniinom ko nag back to normal pag dumi ko