MATIGAS NA PUPU

Patulong po :( Nahihirapan po kase ako magpupu. Minsan napupush ko na po ng di sadya pero dahil sa tigas ng pupu ko, di padin ako makapupu :( Nakakahelp po ba yung yakult?

11 Replies

Wag pilitin ang ayaw. Normal yan if nag tatake ka nang vit with iron. You can have papaya naman. Lol number 1 problem yan nang mommies di ka nag iisa. Ako dati inaantay ko pa yung taeng tae nako para babagsak nalang hahaha

More tubig Po.. effective ..ganyan ako dati..nasanay uminom NG maraming tubig takot ako nAgka Uti nung buntis. ..at the same time ..every day na din Ang pag poops ko☺️

problem ko din po yan dati. 3 liters of water a day pilitin nyo po inumin, effective po, 😊

Yakult is just a probiotic if somethings wrong with your tummy. Masakit or what.

Opo maganda rin uminom ng yakult,try nyo din po hinog na papaya

Inom ka talaga more water sis.. and papaya.

More water and fruits. Veggies too.

Just eat yougart ang yakult sis..

Prune juice and ripe papaya

Same situation momshie.