3 months after giving birth

Hi Mommies! 3 months ni Baby ko today ?❤️ Almost 2 and a half months ata akong nagbleeding nawala ng ilang days i guess or week tapos bumalik for almost a week din. Now, my question po is mens na po ba yun? Regular ako before everymonth ako nagkakaron. Is there a posibility na malate yung second period. Thank you ?

1 Reply

Ako 2nd period ko late ng 15days

4y ago

Oo normal lang daw na mag irregular ung period after manganak.. nung ako 4days lang ngayon 5days na.. tsaka mas malakas sya ngayon.. sbi nila pwede daw mging regular ulit..