Is Diarhea normal for a 5 week pregnant? Its almost 3 weeks now. Thank you. This is my first pregnan

Diarhea on my 5th week

2 Replies

Hi. Ako 3 days ako nag diarrhea, going 5 weeks pregnant. Sa akin po, hindi kasi ako nagmmorning sickness kaya flatulence at ayun nga po diarrhea ang symptoms ko. Wala naman nabanggit si OB namin tungkol sa naramdamang symptoms kaya assume ko na normal naman. Nawala rin naman. Iwas lang sa fatty and sugary foods mommy.

I remember madalas din ako magdiarrhea nung pregnant ako. Mas mabuti po to ask your OB ano pwede gawin. Iwas dehydration din po and just to make sure wala kayong ibang infection