pilay

good day po. si baby ko po kasi iyak ng iyak twing umaga o madaling araw, halos ang tagal po sya patahanin. pag tumahan po nakakatulog na sya kaya ang tagal bago po makadede sya ulit. pinahilot po namin and may pilay nga daw po, kaso ganun padin po iyak padin sya ng iyak kahit nahilot na. huhu may iba po kayang sakit si baby? tia..

2 Replies

Maigi n pong mag pa consult sa doctor para malaman kung bt cya nag iiyak.

Pa checkup mo nlang po