2cm panay panay na ang sakit

Hello mommies. 2cm parin ako tas nag spotting lang wala parin mucus plug na nalabas. Problema ko every 5 mins na ang intervals ng pain although ung pain is tolerable parang dysmenorrhea na x3 palang sya. Ano po kayang magandang gawin, pinauwi kasi kami kanina galing na kaming ospital sabi ndi pa daw pde ndi daw sila nag iinduce need daw ng normal labor. Tas dumerecho kami ng lying in pinauwi din kami kasi 2cm palang daw ska wala pa daw ung pain ndi pa daw to labor 😞 anong gagawin mo nung isang araw pa ko nag gaganto nakakapang hina na

2 Replies

Ganyan din ako nung naglabor ako, 2cm lang pero sumasakit sunod sunod 5-7minutes, pero inadmit nako agad tas chineck if tataas cm ko the whole day 2cm lang ako then super tagal tumaas cm ko, knabukas 3-4cm palang sbe every hour 1cm lang tnataas, induce labor ako pag dating ng 5cm then primrose then may sinaksak hanggat bumilis ung pag open ng cervix ko

1y ago

Yes po dec 5 pa po

kagaya sakin mi .2cm nag stay kmi sa lying in ng 3 days .pagka 3days nag close cervix ko kaya umuwe nalang kmi . hintayin ko nalang daw ung mg lumabas na mocus plug un daw sign na manganganak na talaga at yung hindi kaya talaga na pag sakit

1y ago

praying for your fast and safe delivery.. Kaya mo yan mommy lakad lakad lang.