Gender reveal

Nagpa CAS ako 22 weeks nako. May case ba na nagiiba result or gender kapag nagpa ultrasound ulit? Gusto ko na kasi mamili gamit. Sure na po ba yun gender ng baby ko?

1 Reply

nagpa CAS din ako on my 22nd week.. wla namn ako doubt sa result kasi nanonood ako ng videos kaya may idea ako sa itchura ng genitals ng babies sa loob,kaya unang kita ko pa lang d pa sinabi ng doc alam ko na agad na Boy. :) kaya sure ako sa gender and saktong sakto yung position ni Baby,hindi nahirapan iidentify.

5y ago

Dito sa amin 1,200 kasi province ako e.