ultrasound

Hi mommies 22 weeks na po ung baby ko, pwde na po ba ako magpa ultrasound? Gsto ko na ksi malaman gender ni baby pra makapag start nako mamili ng gamit nya. Tia

2 Replies

Ako 19weeks and 3days nakita na gender ni Baby ko .. mabait lang c baby hndi nag-ipit ng hita .

5y ago

Sure n po kya gender nya? Bka ksi di pa sure ung gender na makita worried po ksi ako

Pwede na po at 22 weeks

5y ago

Sure na po kaya gender nya ? Bka ksi mag iba pa eh worried lng po ako