Sana may makapansin 🙂

Hi ka mommies. 🤗 23 weeks pregnant here.. Gusto ko lang sana malaman kung normal ba yung posterior myometrial contraction sa 2nd trimester?? Di ko pa kasi napapabasa yung Ultrasound kay OB ko kasi sabi nya next month nalang, kasi baka maduLas daw sya sa Gender ni baby, magpapa Gender reveal kasi po ako. Thank you po sa mga sasagot 🤗🤗#1stimemom #firstbaby

Sana may makapansin 🙂
2 Replies

At the time of your scan, ng karon ng contraction. Always time ung mga contractions or paninigas ng chan mother. Para masabhan si OB kapg sunodsunod msydo or matagal.

4y ago

ahh. pero normal lang po kaya yun??

di ko po alam kung tama base kay google pero may contractions po kayo, wala ba kayo nararamdaman na kung ano? i suggest po punta na kayo kay ob