Tumagal ba ang sipon ni baby niyo?

Lo ko is 1 and a half month na. May sipon siya na parang nakabara. Niresetahan siya ni doc ng saline nasal drops. Gano katagal sipon ni baby niyo nung nagkasipon nung newborn? #baby #siponnibaby #Cold

3 Replies

Si LO nagkasipon sya mga 2mos, nagtagal ng 3 days tas nag nenebu pa kami nun medyo malala kasi sipon niya nun.

Lo ko po sinisipon tas niresitahan kami ng allerkid, para kasing may nakabara sa ilong nya nung 10 pa ito nag simula.

2y ago

ganyan din baby ko mii .. parang may nakabara sa ilong niya.. niresetahan din siya salinase nasal spray and cetirizine drops.. pero gang ngayon meron pa din.. last sunday pa to.. nagpacheck up ulit kami last day and niresetahan lang din ulit siya ng salinase nasal drops lang... iwasan daw maover feed si baby ehh.. breastfeed po kasi siya.. then madalas naduduwal at minsan lumalabas pa sa ilong ung gatas.. kaya daq ganun...

baby ko saline drops lng din ang ginagamot ko sa sipon niya barado kse kaya nhhirapan huminga.