sex after manganak

Hi mommies 2 months mahigit na ang nakalipas nung nanganak ako then nagsesex kami ni hubby tuwing magsesex kami may pain akong nararamdaman sa loob ng puwerta ko kapag ipapasok na ni hubby yung ari nya hindi naman sobrang sakit pero masakit. As in magaling narin yung tahi ko. Normal lang po ba yun?

1 Reply

normal lang po siguro, ako kasi same case, after 2 months of giving birth, nag ask ako sa OB ko kung pwede na ba magdo kami ni husband ko, sabi naman nya pwede na since 2 months naman na..nung pinaka 1st time ulit namin magdo..medyo masakit lang parang nung nadevirginized lang din ako..pero nung mga sumubod na, wala naman ng pain..CS mom here