Masakit ang ari pag tapos makipagtalik

Hi momsh. Isang buwan na din nung nanganak ako and kagabi nag sex kami ng hubby ko, wala naman pain ako masyado naramdaman pero nung umihi ako sobrang sakit ng ari ko na halos nanginginig yung katawan ko sa sakit. Pero ngayon okay nako wala ng pain nakakagalaw naman ako ng maayos. Normal lang ba talaga yun? May nakaexperience ba ng same sakin?

1 Reply

First tine nyo po ba ulit magsex after mo manganak? If yes, baka po nanibago lang vagina mo kaya sumakit. Wag po muna hard core sex momsh.

5y ago

Opo, last sex po namin nung buntis pa po ako.