RATED SPG All About Sex

Ang sakit pala makipagsex ulit after mo manganak... 2 months na ako nakakapanganak and nag-aya na hubby ko makipagsex... Pumayag naman na ako kasi kaya ko naman na and magaling na ang tahi ko sa pempem... Grave ang sakit parang virgin ulit... Dalawang gabi na kami nagsesex pero sobrang sakit pa rin...

2 Replies

Normal yan sis pag bagong panganak ka talaga pag makipag sex ka ulit parang virgin ka ulit kasi natatahi sya so naliit yung hole nya

Naglubricant ba kayo