Kelan usually nag kaka regla kapag breastfeeding?

Hi po 1month pa lang po nakalipas since nung nanganak ako then breastfeeding po ako kelan po kaya ako rereglahin? And dapat po ba antayin ko muna mag ka regla ako bago makipag sex kay hubby? Hehe nangungulit na kasi siya.. magaling naman na yung tahi ko but nag aalinlangan parin ako sa mga nababasa ko na mabilis mabuntis pag tapos manganak hehe, anyways thankyou sa sasagot! ❤️

1 Reply

depende po sa katawan ng mommy. meron na kasi breastfeeding pa, 2months nireregla na. meron 6months, meron na almost 1yr na wala pa rin. you may also do check up sa Ob din.