ultrasound

Hi mommies . 1st ultrasound ko which is 4 months na po nun ang EDD ko ay January 4 Then 2nd Ultrasound whick is 6 months na po nun EDD ko eh January 2, then nag pa ultrasound po ako 8 months naging January 16 kasi maliit daw po si baby sa loob . Alin po ba jan ang totoo? Nalilito po kasi ako . Madalas na po kasi aki mag false labor . Kung nung 6 momths ang pag babasehan ko im now 37 weeks and 1 day

1 Reply

ung latest... Kc yun ung accurate.. Ang EDD kasi based yan sa size ng baby mo... pag sobrang laki nya at hnd sikip na sikip na sya sa loob pede sya mag fetal distress at madeads...

4y ago

2.5 to 3.4kg nasa normal pa, pero least kc ang 2.5kg considered maliit pa kaya cguro 35 weeks pa lng age nya sa utz..wala pa tlga sasabhn ung nag utz sayo kc ok pa ung size ng baby mo, if marecall mo ung LMP mo sa first utz mo un muna gawin mo basis ng edd mo para safe.. bsta magprep ka na ng baby bag mo once na mafeel mo nagcocontract ka na punta ka nlng sa OB para ma IE ka...